Bắt Đầu Từ Sự Mất Tích - The Unexpected - USLT-20/20

Author: Admin at 6-06-2016, 10:43

4
Bắt Đầu Từ Sự Mất Tích - The Unexpected - USLT-20/20

Bắt đầu từ sự mất tích

số tập: 20
Năm phá hành - 1995
giám chế: Quan Vĩnh Trung

Siễn viên:
Lưu Tùng Nhân - Trương Vỹ Thông
Lâm Bảo Di - Ngô Hòa Sanh
Quan Vịnh Hà - Dư Mẫn Thanh
Trương Khả Di - Âu Dương Tú Lan Cindy
Phan Chí Văn - Âu Dương Thái
Trương Quốc Cường - Lăng Tử Phong
Lương Vinh Trung - Lưu An Tommy
Hồ Phong - Trương Đức Hy
Trần Mỹ Kỳ - Trần Đông Tinh
Hạ Bình - Kim Linh
Sở Nguyên - cha Mẫn Thanh
Quách Đức Tín - luật sư Phương
Tưởng Khắc - Ngọc
Ôn Song Yến - mẹ Hòa Sanh
Cổ Minh Hoa - Đường Trung
Đới Diệu Minh - Cường
Ngô Vịnh Hồng - Phương Sở Di Wendy
Quách Trác Hoa - Luân
La Lan - sơ


Nôi dung phim

Trương Vỹ Thông cùng vợ con về HK thăm cha đang bệnh nặng. Khi đang đi ngoài đường thì gặp cảnh sát Ngô Hòa Sanh là bạn cũ, đang áp tải tội phạm tên là Quảng, thình lình có sát thủ định giết Quảng sau đó bỏ chạy, còn Quảng cũng trốn mất. Vỹ Thông đến thăm cha, bệnh tình rất nguy kịch, Vỹ Thông với cha có cảm tình không tốt lắm. Vỹ Thông xin làm giáo sư trường đại học, là sếp của Dư Mẫn Thanh, cũng là bạn gái Hòa Sanh. Vỹ Thông gặp lại Lăng Tử Phong, là bạn cũ, mọi người mở party. Tử Phong quen với Quảng, nên Quảng tìm đến anh xin tiền trốn ra nước ngoài. Hôm sau, vợ Vỹ Thông là Tinh đang trồng cây thì bị mất tích.

Vỹ Thông đi tìm khắp nơi nhưng không thấy vợ mình. Hòa Sanh đi tìm phóng viên Lưu An để lấy mấy tấm hình chụp vụ án trước, nhưng tòa soạn bị hỏa hoạn. Vỹ Thông 1 mình chăm sóc con, mới thấy là vợ mình khổ. Hòa Sanh truy bắt tội phạm, quên cái hẹn với Mẫn Thanh, mà lại là sinh nhật cô nên cô buồn. Ban đêm khi Vỹ Thông ngủ thì có người vào nhà.

Vỹ Thông thấy vợ mình về nhà rồi chạy đi ngay, khi đuổi theo thì mất dấu. Mẫn Thanh buồn vì Hòa Sanh không quan tâm đến mình. Đội của Hòa Sanh cho nhân chứng mang tiền trao đổi, trong khi đang làm nhiệm vụ thì Tú Lan bị say thuốc nên nhảy lầu, Hòa Sanh chạy lên cứu, vì thế mà sát thủ tới bắn chết nhân chứng và lấy tiền đi. Sát thủ là người chơi xe đua, nên Hòa Sanh làm 1 cái xe đua và trà trộn vào quán bar điều tra. Vỹ Thông phát hiện tung tích của vợ nhưng tới thì không gặp. Cảnh sát báo rằng tìm thấy xe và xác của vợ mình ở dưới sông.

Vỹ Thông nhận xác vợ. Hòa Sanh làm cảnh sát chìm, vô quán bar gặp Luân, nghi là sát thủ cần truy bắt. Hòa Sanh thách Luân đua xe, 2 người đua và Hòa Sanh thắng, muốn tiếp cận với Luân nhiều hơn nên chấp nhận đi giao ma túy, không ngờ bị cảnh sát mai phục và bắt, nhưng được thả ra ngay. Hòa Sanh luôn đi với Cindy trong quán bar nên làm Mẫn Thanh hiểu lầm. Cha Cindy là ông Thái buôn bán ma túy nên cô luôn ghét cha, Tử Phong lại là thuộc hạ của ông Thái và nhận lệnh ông thanh toán tên Quảng. Kết quả xét nghiệm nói là vợ Vỹ Thông chết do lái xe tự tử, nhưng Vỹ Thông kiếm ra nhiều chứng cứ và biết là có người giết cô.

Mẫn Thanh đi đón bé Michael, dỗ dành, tìm hoa hướng dương cho Michael. Vỹ Thông thấy Mẫn Thanh quan tâm Michael nên anh nghi ngờ, với lại trong nhật ký của vợ cũng nghi Mẫn Thanh. Vỹ Thông theo dõi Mẫn Thanh đến bệnh viện, và biết cô bị tâm thần nhẹ, điều này làm Mẫn Thanh bực nên bị lên cơn. Hòa Sanh đi gặp Luân với đồng bọn, làm cả bọn ngủ say rồi lấy hàng đi, yêu cầu tên sát thủ tới gặp mặt. 2 người gặp nhau, Hòa Sanh biết đây là sát thủ đã giết anh mình ngày xưa nên 2 bên bắn nhau, Hòa Sanh bị thương. Cảnh sát bao vây bắt thì sát thủ bị giết bịt đầu mối. Tử Phong và Wendy là người đã giết Đông Tinh, Wendy đều nằm gặp ác mộng, sau đó lấy quần áo đem đốt. Mẫn Thanh thấy Wendy đốt đồ, sau đó cô bị người ta xô xuống từ sân thượng.

Mẫn Thanh vào bệnh viện, Hòa Sanh biết tin nhưng không đến, nên Vỹ Thông ở lại bệnh viện suốt đêm, khi Mẫn Thanh tỉnh lại thì thấy thất vọng. Vỹ Thông nghi Wendy làm, Tử Phong biết vậy nên muốn đổ tội cho Wendy nên làm Vỹ Thông tin là Wendy làm. Mẫn Thanh đòi chia tay Hòa Sanh, không níu kéo được. Cindy ngoan ngoãn hơn và ít tới quán bar, Hòa Sanh muốn gặp cô nhưng không được. Vỹ Thông phát hiện Wendy tự tử, để lại tờ giấy nói là ganh tị với Đông Tinh nên giết cô.

Hòa Sanh và Cindy đi với nhau suốt đêm, sau đó 2 người yêu nhau nhưng không dám nói, cả 2 muốn đối phương ganh tị. Lưu An biết 2 người hẹn hò, nên báo với ông Thái, vì ông Thái ghét nhất là cảnh sát. Ông Thái hẹn Hòa Sanh ra yêu cầu không gặp Cindy nữa, nhưng không được. Cindy biết chuyện nên 2 cha con cãi nhau, Cindy tới nhà Hòa Sanh ở. Mẫn Thanh luôn tới nhà Vỹ Thông làm việc nhà, Vỹ Thông không biết ai làm dùm. Cha mẹ Vỹ Thông biết là Mẫn Thanh làm nên nói với anh và mời ăn cơm, nhưng 2 người thực sự không thích nhau. Vỹ Thông phát hiện bông tai của vợ mình ở trong hồ cá nhà Tử Phong.

Vỹ Thông và Hòa Sanh nghi Tử Phong giết Đông Tinh, dìm chết cô trong hồ bơi, rồi giết Wendy, giả cảnh tự tử. Vỹ Thông và Hòa Sanh lẻn vào nhà Tử Phong tìm chứng cứ thì bị phát hiện, 2 bên chính thức đối đầu nhau. Tử Phong ngày xưa ở trong cô nhi viện, được ông Thái trợ dưỡng, sau này làm việc cho ông Thái, nên được ông Thái bảo vệ, hủy đi mọi chứng cứ. Khi xem lại đoạn băng video thấy Tử Phong ở trong rừng, mọi người vào rừng và tìm được 1 xác chết.

Khám nghiệm xác biết là của Quảng, nên cảnh sát theo dõi sát Tử Phong. Cuối cùng cũng tìm được chứng cứ tạm giam Tử Phong 48 giờ. Mọi người đến nhà Tử Phong xét, tìm được dấu máu, nhưng thực ra là bẫy của Tử Phong. Ông Thái sợ làm hỏng chuyện nên cho người đưa ra bằng chứng buộc tội Tử Phong, cuối cùng Tử Phong bị tù chung thân.

Cindy làm lành với ba, mời Hòa Sanh tới nhà ăn cơm nhưng anh lại chống đối với ông Thái làm Cindy ngại, 2 người cãi nhau. Tử Phong ở trong tù nhắn tin gặp Lưu An, nhờ chuyển hộ tin nhắn đến luật sư Phương, là thuộc hạ của ông Thái . Ông Phương cho 2 tên thuộc hạ vào tù để giết Tử Phong nhưng Tử Phong làm náo loạn hết nhà giam rồi giết 1 trong 2 tên để dọa ông Phương. Sau đó ông Phương phải gặp Tử Phong và phải nghĩ cách cứu Tử Phong ra khỏi ngục. Đêm hôm đó Tử Phong giả bộ đau bụng, được đưa đến bệnh viện và được giúp trốn thoát. Đúng lúc đó Vỹ Thông cũng vào bệnh viện, thấy Tử Phong trốn nên theo dõi.

Vỹ Thông theo dõi xe của Tử Phong, đi vào 1 kho hàng. Vỹ Thông và Hòa Sanh cùng bao vây kho hàng. Ở bên trong, Tử Phong giết hết thuộc hạ rồi cho người giả dạng xác mình, sau đó cho bom nổ kho hàng, làm mọi người tưởng mình chết rồi. Vỹ Thông tưởng Tử Phong chết nên buồn. Tử Phong thoát được và gặp lại ông Thái, yêu cầu là mình sau khi thanh toán xong Hòa Sanh với Vỹ Thông thì sẽ trốn ra nước ngoài ngay. Hòa Sanh chán đi chơi với Cindy nên cô tưởng Hòa Sanh thích Mẫn Thanh lại, thế là lại cãi nhau. Sở cảnh sát nhận được thư đe dọa, không ai quan tâm. Khi mọi người tập kích chờ bắt cướp thì 1 cảnh sát bị Tử Phong giết.

Mọi người không công bố chuyện này ra, nhưng Lưu An vẫn biết và mò đến tìm thông tin, nên bị cảnh sát bắt lại. Hòa Sanh nghi là Tử Phong vẫn chưa chết và đang trả thù. Vỹ Thông ngại gặp Mẫn Thanh, Mẫn Thanh lại hay đi gặp Hòa Sanh, làm Cindy ghen nên tát Mẫn Thanh, làm Hòa Sanh cãi nhau với Cindy và cả mẹ, nên anh bỏ ra ngoài. Tử Phong tới nhà Hòa Sanh giết chết mẹ anh, cứu không kịp. Tử Phong còn phá nhà Hòa Sanh làm anh bực mình nổ súng bừa bãi, trúng người qua đường. Lưu An chụp lại hình ảnh và đăng báo, nên Hòa Sanh tức và đánh Lưu An ở ngoài đường, cuối cùng bị tịch thu súng và bị từ chức.

Hòa Sanh gặp Cindy trong quán bar, Hòa Sanh đòi chia tay. Sau đó Tử Phong đến, Hòa Sanh đuổi theo, Cindy thấy nên cũng đuổi theo. Tử Phong dụ Hòa Sanh vào công trường rồi bắn anh, định giết anh, lúc đó Cindy tới nên cứu Hòa Sanh đi. Vỹ Thông đến bệnh viện thăm, Hòa Sanh giả chết để có thể điều tra Tử Phong tiện hơn. Cindy tưởng Hòa Sanh chết thật nên rất đau lòng. Tử Phong còn muốn thanh toán luôn Vỹ Thông. Tử Phong đưa Lưu An xấp tài liệu về chuyện Đông Tinh bị chết, rồi Lưu An bịa chuyện đưa lên báo, làm mọi người nghĩ xấu về Vỹ Thông. Tử Phong trói Mẫn Thanh trên sân thượng rồi đặt bom, gọi Vỹ Thông lên để cả 2 chết chung. Vỹ Thông may mắn tháo được bom, Hòa Sanh tới bắt nhưng Tử Phong vẫn chạy thoát. Sau đó Tử Phong bắt cóc Michael đi.

Hòa Sanh được phục chức lại, Cindy đến làm lành. Tử Phong gọi điện tới, cảnh sát lần ra chỗ gọi điện và đến đó, thực ra Tử Phong để bom trong nhà, muốn mọi người vào rồi cho nổ bom, nhưng Vỹ Thông ngắt được bom, nên Tử Phong bèn bắt Mẫn Thanh làm con tin, Lưu An theo dõi Tử Phong, đến 1 kho hàng, Lưu An cũng bị bắt luôn. Tử Phong lại gọi điện, cảnh sát lần ra chỗ và chạy đến cứu, Tử Phong bắn Michael nhưng Mẫn Thanh đỡ giùm 2 phát đạn, bị thương nặng. Tử Phong trong lúc chạy trốn làm rơi cái đĩa cd, Lưu An nhặt được. Tử Phong định chạy trốn thì bị ông Thái giết chết. Mẫn Thanh bị hôn mê mấy ngày thì tỉnh lại ngay. Hòa Sanh cầu hôn Cindy.

Hòa Sanh cầu hôn Cindy và cuối cùng cô đồng ý. Hòa Sanh và ông Thái đối xử tốt với nhau hơn. Vỹ Thông nhận được thông báo đi nước ngoài, rất muốn rủ Mẫn Thanh đi cùng nhưng lại ngại, nên cả 2 đều buồn, nhưng cuối cùng Vỹ Thông cũng ngỏ lời mời và 2 người dự định ra nước ngoài sống. Lưu An gọi điện tống tiền ông Thái. Trong ngày đám cưới Hòa Sanh - Cindy, Lưu An tới dự và gây gổ với Mẫn Thanh. Lưu An gọi điện tống tiền ông Thái nhưng bị bắt lại. Ông Thái đưa tiền cho Lưu An, rồi cả 2 xô xát, Lưu An uy hiếp ông Thái, Cindy vào phòng thấy vậy bèn đập đầu Lưu An, và tưởng mình giết người, rồi chạy về phòng. Lưu An tỉnh dậy, ông Thái đập chết Lưu An, định mang xác phi tang thì gặp Mẫn Thanh ở ngoài cửa.

Mẫn Thanh bị chụp thuốc mê và bị dàn dựng giống như bị Lưu An cưỡng hiếp rồi giết Lưu An. Bạn gái Lưu An tên là Lilian biết mình bị truy nã nên chạy trốn. Sáng hôm sau, Mẫn Thanh thấy Lưu An chết nên sợ và chạy trốn. Hòa Sanh nhận vụ này và cho người theo dõi nhà Mẫn Thanh. Vỹ Thông tìm được Mẫn Thanh và cho cô trốn ở nhà mình. Hòa Sanh lên xét nhà Vỹ Thông, mẹ Vỹ Thông phải chạy trốn cùng Mẫn Thanh. Vỹ Thông đi điều tra về Lưu An thì bị chặn đánh. Vỹ Thông đến căn nhà bí mật, nơi mà Mẫn Thanh trốn. Hòa Sanh theo dõi vào nhà, phát hiện nhà có lối đi thông qua bên kia, nhưng Vỹ Thông và Mẫn Thanh kịp chạy trốn được.

Hòa Sanh và Vỹ Thông đi tìm tung tích Lilian. Lilian phát hiện ra bí mật mà Lưu An bị giết và đòi làm tiền ông Thái. Ông Thái chỉ đưa Lilian 1 ít tiền và yêu cầu đến sở cảnh sát tố cáo Mẫn Thanh giết người. Vỹ Thông và Mẫn Thanh trú tạm trong 1 ngôi nhà, nhưng Hòa Sanh phát hiện và bao vây, Mẫn Thanh phải chạy trốn sang nhà thờ gần đó. Vỹ Thông đến nhà thờ tìm và gặp được Mẫn Thanh, 2 người vui vì gặp lại nhau. Nhưng Mẫn Thanh bị sốt nên Vỹ Thông lái xe đưa cô đi bệnh viện.

Vỹ Thông vượt qua cảnh sát chở Mẫn Thanh vào bệnh viện, Mẫn Thanh được cấp cứu nhưng sau đó bị bắt về đồn. Cuối cùng Mẫn Thanh bị phán ngộ sát 8 năm tù. Hòa Sanh phát hiện Lilian và luật sư Phương có mờ ám, nên theo dõi 2 người. 2 người đó hẹn nhau giao dịch, nhưng ông Phương thuê sát thủ giết Lilian, Hòa Sanh và Vỹ Thông đến cản. Cindy biết Hòa Sanh bắt đầu nghi ngờ ba mình nên muốn tự tử.

Hòa Sanh đưa Cindy đến bệnh viện, cô thú thật là mình giết Lưu An, nên Hòa Sanh thấy bối rối, nên muốn từ chức. Ông Thái muốn mua chuộc Vỹ Thông nhưng không được. Hòa Sanh nói Vỹ Thông là Cindy giết người, Vỹ Thông phát hiện ông Thái có liên quan đến Tử Phong. Cindy sợ liên lụy cha nên đến tự thú. Vỹ Thông tìm cách ly gián ông Phương và ông Thái, khiến ông Thái không tin tưởng ông Phương và muốn hại luôn ông. Lilian lại đến đòi tiền và ông Phương đi giao dịch, ông Thái cho người phục kích để giết luôn 2 người. Khi giao dịch, cảnh sát của Hòa Sanh cũng tới, làm náo loạn ngân hàng và Lilian bị bắt chết.
Vỹ Thông bị bắt làm con tin. Ông Thái bị đưa đến sở cảnh sát. Cảnh sát tìm được cái đĩa là bằng chứng tố cáo ông Thái. Vỹ Thông bị bắn chết. Người của ông Thái đến sở cảnh sát để giải thoát cho, Hòa Sanh bám theo để bắt ông Thái lại và gần như bị bắn. Vỹ Thông còn sống và đến giải thoát cho Hòa Sanh, bắt được ông Thái. Tòa xử ông Thái tử hình, ông Thái tự tử trong tù. Mẫn Thanh và Cindy được ra tù, Vỹ Thông đưa cả nhà ra nước ngoài sinh sống.

BLOGTINNHANH - TIN NHANH - TIN TỨC HOT, TIN TỨC HẢI NGOẠI, TIN TỨC SHOWBIZ, TÂM SỰ EVA, ...


DOWNLOAD LINK:

http://www.uploadable.ch/file/NyXSp5dvvjpJ/KeTuNDFRAJJJPMatTich_01.avi
http://www.uploadable.ch/file/hQ3WBVtXYDeh/KeTuNDFRAJJJPMatTich_02.avi
http://www.uploadable.ch/file/UX89CHQEGucd/KeTuNDFRAJJJPMatTich_03.avi
http://www.uploadable.ch/file/Cpcbn9G5W3tv/KeTuNDFRAJJJPMatTich_04.avi
http://www.uploadable.ch/file/SRFcgBkAkHmu/KeTuNDFRAJJJPMatTich_05.avi
http://www.uploadable.ch/file/VEru8rgArZgR/KeTuNDFRAJJJPMatTich_06.avi
http://www.uploadable.ch/file/kwhHnuG3jQHe/KeTuNDFRAJJJPMatTich_07.avi
http://www.uploadable.ch/file/C7m5byvUbtSB/KeTuNDFRAJJJPMatTich_08.avi
http://www.uploadable.ch/file/b2KvBsmudytd/KeTuNDFRAJJJPMatTich_09.avi
http://www.uploadable.ch/file/nzRzqc2KjbHM/KeTuNDFRAJJJPMatTich_10.avi
http://www.uploadable.ch/file/JrFJVw6RHSzs/KeTuNDFRAJJJPMatTich_11.avi
http://www.uploadable.ch/file/vEWXvgEQSpKu/KeTuNDFRAJJJPMatTich_12.avi
http://www.uploadable.ch/file/f3zPMfwgAjhb/KeTuNDFRAJJJPMatTich_13.avi
http://www.uploadable.ch/file/C978c44xZw6J/KeTuNDFRAJJJPMatTich_14.avi
http://www.uploadable.ch/file/9avZQDgPtngM/KeTuNDFRAJJJPMatTich_15.avi
http://www.uploadable.ch/file/KtKFn64wAUY9/KeTuNDFRAJJJPMatTich_16.avi
http://www.uploadable.ch/file/cCjEa3mUBagN/KeTuNDFRAJJJPMatTich_17.avi
http://www.uploadable.ch/file/JXrCXEuvDWfC/KeTuNDFRAJJJPMatTich_18.avi
http://www.uploadable.ch/file/uYTQk62vMyHR/KeTuNDFRAJJJPMatTich_19.avi
http://www.uploadable.ch/file/kcX2ztxZ4FTW/KeTuNDFRAJJJPMatTich_20End.avi

http://uploaded.net/file/bvrtm0e5/KeTuNDFRAJJJPMatTich_01.avi
http://uploaded.net/file/2bg6pgqk/KeTuNDFRAJJJPMatTich_02.avi
http://uploaded.net/file/evyn8i36/KeTuNDFRAJJJPMatTich_03.avi
http://uploaded.net/file/xhw3q77n/KeTuNDFRAJJJPMatTich_04.avi
http://uploaded.net/file/ifyflxtn/KeTuNDFRAJJJPMatTich_05.avi
http://uploaded.net/file/6zeuz2gd/KeTuNDFRAJJJPMatTich_06.avi
http://uploaded.net/file/r3kn8t6g/KeTuNDFRAJJJPMatTich_07.avi
http://uploaded.net/file/rv5p87w2/KeTuNDFRAJJJPMatTich_08.avi
http://uploaded.net/file/2a7tmj2n/KeTuNDFRAJJJPMatTich_09.avi
http://uploaded.net/file/qrzkr1oe/KeTuNDFRAJJJPMatTich_10.avi
http://uploaded.net/file/y4vgrlys/KeTuNDFRAJJJPMatTich_11.avi
http://uploaded.net/file/pmmg43m8/KeTuNDFRAJJJPMatTich_12.avi
http://uploaded.net/file/dfjonyfk/KeTuNDFRAJJJPMatTich_13.avi
http://uploaded.net/file/5xnuv1pp/KeTuNDFRAJJJPMatTich_14.avi
http://uploaded.net/file/5mu0lx61/KeTuNDFRAJJJPMatTich_15.avi
http://uploaded.net/file/esr6b2n8/KeTuNDFRAJJJPMatTich_16.avi
http://uploaded.net/file/jbz34tv3/KeTuNDFRAJJJPMatTich_17.avi
http://uploaded.net/file/055jflmy/KeTuNDFRAJJJPMatTich_18.avi
http://uploaded.net/file/s8ywcwp6/KeTuNDFRAJJJPMatTich_19.avi
http://uploaded.net/file/9nio6vwv/KeTuNDFRAJJJPMatTich_20End.avi
Link download bị die, phim nhạc bị lỗi khi xem. Các bạn hãy để lại comment. ADMIN sẽ reup liền
Click chọn "tags" để xem các phim nhạc cùng chủ đề, ca sĩ, tác giả, hãng phim nhạc,...

Category: SERIES TQ, HongKong,DaiLoan, Uslt

Dear visitor, you went to website as unregistered user.
We encourage you to Register or Login to website under your name.
<
 • News: 0
 • Comments: 1686
 • ICQ:
10 May 2015 17:17

gekhanh

 • Group: Members
 • Register: 19.04.2014
 • Status: User offline
 
Cam on ban nhieu

<
 • News: 0
 • Comments: 76
 • ICQ:
11 May 2015 02:56

azngurl408

 • Group: Members
 • Register: 25.01.2014
 • Status: User offline
 
thanks for posting

<
 • News: 0
 • Comments: 853
 • ICQ:
17 July 2015 16:39

dinhbac

 • Group: Vip Member
 • Register: 8.03.2013
 • Status: User offline
 
Cám Ơn Bạn…..

<
 • News: 0
 • Comments: 2922
 • ICQ:
22 December 2015 09:16

chrischau3

 • Group: Vip Member
 • Register: 26.07.2012
 • Status: User offline
 
Cám ơn bạn rất nhiều

Information
Members of Guests cannot leave comments.
 
2014, 2015, 2016, 2017, 720p, And, Applications, Build, Converter, December, DVD5, DVD9, DVDISO, DVDRiP, Edition, for, HDTV, Lồng tiếng, Mac, MacOSX, Magazine, Movies, Multilingual, Music, November, October, Portable, Pro, Professional, September, The, Thuyết minh, Thúy Nga CD, USLT, Video, Vol, Windows, with, x264, XviD

Show all tags