Sort news by: Date | Popularity | Attendance | Commentaries | Alphabet

Thông báo vê reuplink phim nhạc.

Author: Admin at 19-04-2014, 00:50

0
Vì số lượng DVD Phim nhạc cần reup lại link là rất nhiều nên mình sẽ phải làm với 300% mới hy vọng xong sớm. Vậy nên bạn nào cần ưu tiên reup phim nào trước xin hãy comment ở phía dưới phim đó . (xin chú ý: 1 ngày mỗi người chỉ nên yêu cầu reup max 2 phim, nhạc)
ví dụ đây là yêu cầu của bạn phoang: http://dlfree24h.com/mediafire-link/asian-movies/298109-vo-tui-la-xa-hoi-den-my-wife-is-a-gangster-3-2006-720p-bluray-dts-x264.html
phoang
ADMIN làm ơn up lại phim này. cám ơn bạn


Note: Ko phân biệt Vip mem và Mem thường. Tất cả mọi người đều có quyền yêu cầu reup link !

Category: Premium Account

 

Thông báo về tình hình site DLfree24h.com và hosting Ryushare

Author: Admin at 17-04-2014, 22:00

93
NOTE:

Blog sell key của Admin : http://designweb24h.blogspot.com/
Nick Admin : http://dlfree24h.com/user/Admin/
Phim nhạc DVD do Admin chiếu: http://dlfree24h.com/user/Admin/news/
Email liên lạc Admin : DLfree24h.com@gmail.com
Email Paypal của Admin : Đã được add trên blog sell key để có thể auto payment
Những bạn nào buy account, key premium trên Blog Admin giới thiệu chính là hình thức donate ủng hộ Admin lưu trữ và phát triển trang web đồng thời sẽ nhận được hỗ trợ trong suốt quá trình sử dụng.
Thanks

2014-04-17 01:56

SỬ dụng link Mega.co.nz cho toàn bộ bài post của Admin .
Các bạn không có account premium vẫn tải về thoải mái = Jdownloader
Hướng dẫn sử dụng JDownloader cho những ai chưa biết: http://dlfree24h.com/premium-account/304160-huong-dan-su-dung-phan-mem-jdownloader-ho-tro-download-tu-megaconz-sockshare-uploaded-.html

2014-04-17 01:56

Để tránh tình trạng phân biệt giữa 2 BOX download (giữa VIP mem và Member) . Mình đã gộp lại làm 1 như cũ.
Khi chiếu phim nhạc thành viên VIP sẽ nhìn thấy nội dung trong Direct Link Unlimited Download - only VIP BOX - (Dùng Jdownloader download tải về)
Còn đối với Member thường thì sẽ không nhìn thấy
Sự thay đổi này sẽ khiến cho trang web "gọn gàng" hơn không phải đăng bài tràn lan. Và quyền lợi của VIP Member cũng sẽ không thay đổi.

Ví dụ VIP Member sẽ nhìn thấy nội dung dưới đây:

Only VIP Member can view Direct Link Unlimited.(ex: Mega.co.cn; Shockshare,...)


còn Member sẽ không thấy .

Lời khuyên của mình là những bạn VIP Member không cần thiết buy account premium, vì từ giờ sẽ có link download free. chỉ cần bỏ vô Jdownloader là tải về.
Hướng dẫn sử dụng JDownloader cho những ai chưa biết: http://dlfree24h.com/premium-account/304160-huong-dan-su-dung-phan-mem-jdownloader-ho-tro-download-tu-megaconz-sockshare-uploaded-.html

2014-04-15 01:56

Bạn nào muốn buy premium xin ghé qua blog của Admin để ủng hộ mình: http://designweb24h.blogspot.com/
Khi mua premium tại đây các bạn sẽ được mình hỗ trợ 24/24. bảo hành account cũng như hoàn trả lại tiền nếu các bạn không hài lòng. Mọi yêu cầu chỉ cần gửi email cho mình (tuyệt đối không nên open dispute trong Paypal sẽ gây rắc rối)
Thanks
p/s: thông tin về set mem vip free xin đọc phía dưới (bổ túc thêm vip cho các bạn buy account mới. số ngày vip = với số ngày buy premium. các thức vẫn là gửi email cho admin theo cấu trúc phía dưới)

Update 2014-04-14 01:56

Xin các bạn cho ý kiến về host free download tốt nhất : Comment tại bài này http://dlfree24h.com/premium-account/303651-host-free-tot-nhat-.html

Update 2014-04-13 01:56 Thành lập BOX VIP:

- Sau nhiều biện pháp hỗ trợ các bạn mình hôm nay xin đưa thêm 1 hình thức mới nữa là set VIP Member cho các bạn (các hình thức hỗ trỡ trước kia đã thực hiện mình vẫn sẽ tiếp tục) . Hiện giờ trang web đã có tổng số 58 member VIP được set vip từ trước do đã có ân tình với trang web (thời hạn VIP là vĩnh viễn trừ khi các bạn vi phạm nội quy của trang web) . Mình sẽ tiếp tục set VIP cho các bạn mới (thời hạn vip là tùy thuộc theo số thời gian premium còn lại của Account Ryushare của các bạn - kể cả sau này Ryushare có online trở lại các bạn vẫn được VIP Member hết thời gian set VIP)
- Các bạn chỉ cần gửi email cho mình theo cấu trúc sau: (EMAIL của mình DLfree24h.com@gmail.com)
  1. Tên nick tại http://dlfree24h.com:
  2. Thời hạn premium còn lại của account Ryushare?
  3. Email paypal của bạn?
  4. Email paypal của người bán key premium cho bạn?


- Khi là VIP member bạn sẽ coi được phim, nhạc, DVD trong box VIP, comment không phải gõ captcha, không giới hạn,... (lưu ý: Member VIP chỉ set free cho các bạn có ân tình với site hoặc đã có account premium Ryushare mà chưa hết hợp đồng ! KHÔNG bán bằng tiền !!!)
- Sự # biệt sự BOX VIP và phần còn lại của trang web? Hiện giờ box mới thành lập chưa có gì cả. sau này xin các bạn khám phá dần (sẽ chiếu đầy đủ ca nhạc, phim lẻ, phim bộ trong box VIP)
- Update thêm thông tin khi nhận được sự góp ý từ mọi người....

Ví dụ hình ảnh VIP Member:
Thông báo về tình hình site DLfree24h.com và hosting Ryushare


2014-04-12 01:56: Đã có thêm cả account premium Uploadable.ch .

Update 2014-04-11 1:56: New file host add my site !

Xin chào Xin chào các bạn. Tình hình host Ryushare đã thông báo rằng sẽ sớm trở lại trong vòng 1 tuần nữa (cầu chúa mọi việc sẽ thuận lợi và Ryushare trở lại với chúng ta) Trong thời gian này mình đã quyết định upload film nhạc lên 2 host mới là uploaded.net và uploadable.ch. (kể cả sau này Ryushare có online trở lại mình cũng sẽ upload multi link 2 này này + với ryushare để đảm bảo an toàn có link backup). Trước kia mình có share account premium nhưng thấy không khả thi vì số lượng người cần xài quá lớn. Chính vì vậy mình đã liên lạc và buy account giá rẻ về để dùng (được bảo hành trong quá trình sử dụng) . Hiện giờ đã có account của host Uploaded Bạn nào muốn xài premium xin ghé qua blog để xem thử My blog DLfree24h - blogspot. Thanks !

=================

GOOD NEW from http://ryushare.com/

We are sorry for the inconvenience!
We are performing maintenance and upgrading hardware on the server for performance and scalability. We will come back, soon! See you in next week

Hãy cùng cầu nguyện nào các bạn của tôi !!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

===============

NOTE: Thông tin cá nhân cần được bảo mật

Đây là ý kiến đóng góp của bạn hoanggiaphi, Chào cả nhà,
Mình có chút ý mọn. Xin các bạn đừng post lên những tin tức cá nhân nhu: Transaction ID, Email address, và những tin tức cá nhân quan trọng khác lên dlfree24h.com . Hacker sẽ có cơ hội hack vào acct của các bạn. Các bạn có thể email hoặc gởi tin nhắn riêng cho Admin, như vậy sẽ an toàn hơn.
Mình khuyên các bạn nên xóa bỏ những post mà các bạn post có những tin tức đó.
Vài ý mọn.
HH


Mình thấy rất là đúng, mình sẽ xóa dùm các bạn những thông tin cá nhân trong phần comment


Today, 22:06

Thiệt tình cứ nghĩ tới chỗ phim nhạc cần được reup và vấn đề hosting mới cho mọi người, account premium để chia sẽ mà mình muốn nổ tung đầu óc luôn . những 2 ngày qua đọc được những comment và email động viên từ các bạn đã giúp đỡ tinh thần và sức mạnh cho mình rất nhiều. xin cảm tạ ân tình này !!! thanks so much


HƯớng dẫn download free uploadable.ch

Mọi người làm theo trong ảnh, sau đó xin cho biết ý kiến về tốc độ tải về cũng như giới hạn file size download.

Note: mọi người đừng vội vàng buy premium của host nào ngay nhé, để mình xem host nào chất lượng hơn cả thì lúc đó sẽ upload hết thảy lên đó

Thông báo về tình hình site DLfree24h.com và hosting Ryushare
Thông báo về tình hình site DLfree24h.com và hosting Ryushare
Thông báo về tình hình site DLfree24h.com và hosting Ryushare
Thông báo về tình hình site DLfree24h.com và hosting Ryushare

Update thông tin 2014-04-07 9:58....

... vì số lượng những anh chị cần được trợ giúp sử dụng account rất nhiều nên em xin phép được loại trừ 1 số trường hợp sau. rất mong mọi người cảm thông và cùng chia sẽ với em
- những anh chị không buy key qua paypal của admin DLfree24h
- những anh chị đã xài được ~ nửa số thời gian premium (hoặc hơn)
- những anh chị chỉ gửi email xin mà em ko xác định được
- anh chị nào ko nhận được account premium nữa thì xin vui lòng đợi em buy thêm.
- em xin được ưu tiên những người mới mua premium trong năm 2014 với 180 days, 365 days, và 720 days + với 5 anh chị đã từng email giúp đỡ em trong năm 2013 xin hãy liên lạc lại với em để em đáp ơn

.......

Update thông tin .... 2014-04-07 6:58

Kính thưa anh chị em , account premium uploaded.net mình đưa cho mọi người cùng dùng trong lúc khóa khăn này , mới lúc chiều đưa cho mọi người đã bị đổi password. Mình khẩn thiết cầu xin người nào đã đổi pass xin hãy đổi lại pass cũ dùm . Xin đừng ích kỷ. thanks

Những anh em # chưa nhận được account xin hãy chờ mình . Mong rằng người kia sẽ đổi lại pass để mọi người sử dụng.

Update ngày at Today, 04:21

Theo Thông tin đã đuợc kiểm chứng thì admin ryushare đã bị CA VN bắt với lý do truyền bá văn hóa phẩm đồi trụy .
Link : http://nuked.me/ryushare-com-owner-arrested-site-closed/

Thực sự từ lúc không contact đuợc với admin filehosting mình đã có cảm giác không lành . Đến bây giờ thì mọi sự đã như vậy rồi đành chấp nhận và tìm cách khắc phục .

Tất cả dữ liệu từ truớc đến nay upload khoảng ~ 100TB đã cuốn theo chiều gió và tất nhiên là không còn cách khắc phục (không có hosting nào chịu cho backup nhiều như vậy ).

Việc bây giờ mình định làm hỗ trợ tới tất cả các bạn đã mua key premium là :

Trước mắt mình sẽ upload lên 2 host http://uploaded.nethttp://www.uploadable.ch (FileSwap ko upload được file > 250mb nên ko thích hợp upload phim bộ. Chỉ dùng để upload DVD ca nhạc và Movies). Những bạn đã đang xài premium Ryushare sẽ được mình cung cấp account premium uploaded.net để tiếp tục download phim nhạc chia sẽ tại DLfree24h.com. Các bạn chỉ cần sử dụng email trước kia buy key or nhận key premium ryushare từ mình để gửi 1 email tới DLfree24h.com@gmail.com để yêu cầu cung cấp account premium là ok.

Đây là biện pháp trước mắt của mình , hy vọng sẽ có thể giúp các bạn tiếp tục thâu phim nhạc về máy ....

Mình sẽ tiếp tục update thêm thông tin sau.

=============

Thông tin ngày 2014-04-04 04:21:14

Trước tiên mình xin lỗi mọi người vì trong 2 ngày vừa qua trang web Dlfree24h.com đã phải trải qua nhiều lần thay đổi hosting lưu trữ. Tới giờ đã tạm thời ổn . Xin cảm ơn mọi người đã quan tâm trong thời gian site offline. Thanks so much!

Vấn đề quan trọng thứ 2 là về site ryushare đang có vấn đề hiện tại nó đã offline được hơn 24h rồi , và thông tin mình nhận được từ 1 số người quen cho biết rằng Admin Ryushare đang gặp trục trặc về vấn đề pháp lý với Công an VN .
Hiên tại dữ liệu có thể đang bị phía Công an thu giữ, không biết sau này có được mở lại để dùng không. Nếu có thông tin mới mình sẽ thông báo cho mọi người .

Hiện tại đây là site hosting được lưu trữ nhiều phim nhạc DVD, trường hợp xấu nhất xảy ra là có thể website bị đóng cửa , tuy nhiên các bạn yên tâm mình sẽ có phương án hỗ trợ cho tất cả các bạn nào đã từng mua account từ mình .

Trước hết mình sẽ tiếp tục chiếu phim nhạc lên các host free, dễ download (nhược điểm của nó là file sẽ bị die sớm và dung lượng cho phép upload lên ko được nhiều) .
Ví dụ như host : Mega, FileSwap,…

Vì vậy các bạn hãy bình tình đợi thông tin nhé .

p/s: Tổng số phim nhạc DVD mình upload trên host Ryushare lên tới gần 100TB . Bao gồm rất nhiều phim bộ, Collection DVD Thúy nga, Asia, Vân Sơn, … quả thực 2 hôm nay mình rất buồn . cảm giác như mất đi 1 bộ phận trên cơ thể …. cầu mong rằ ng Ryushare có thể online trở lại . hãy chờ tin của mình

Category: Premium Account

 

Thay đổi trong VIP BOX

Author: Admin at 16-04-2014, 02:19

3
Thay đổi trong VIP BOX


Để tránh tình trạng phân biệt giữa 2 BOX download (giữa VIP mem và Member) . Mình đã gộp lại làm 1 như cũ.
Khi chiếu phim nhạc thành viên VIP sẽ nhìn thấy nội dung trong Direct Link Unlimited Download - only VIP BOX - (Dùng Jdownloader download tải về)
Còn đối với Member thường thì sẽ không nhìn thấy
Sự thay đổi này sẽ khiến cho trang web "gọn gàng" hơn không phải đăng bài tràn lan. Và quyền lợi của VIP Member cũng sẽ không thay đổi.

Ví dụ VIP Member sẽ nhìn thấy nội dung dưới đây:

Only VIP Member can view Direct Link Unlimited.(ex: Mega.co.cn; Shockshare,...)


Thông tin về VIP đọc tại đây: http://dlfree24h.com/premium-account/300872-thong-bao-ve-tinh-hinh-site-dlfree24hcom-va-hosting-ryushare.html

Thanks so much !

Category: Premium Account

 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm JDownloader hỗ trợ download từ Mega.co.nz , sockshare, uploaded, ....

Author: Admin at 16-04-2014, 00:09

0
Hướng dẫn sử dụng phần mềm JDownloader hỗ trợ download từ Mega.co.nz , sockshare, uploaded, ....
Các bạn cài đặt JDownloader rồi vô BOX VIP lấy link Mega.com.nz hoặc link Sockshare bỏ vô . Đảm bảo download good như xài account premium

Tải về và cài đặt
Download Phần mềm theo links sau đây ( links no virus ) :
Windows: http://installer.jdownloader.org/WebInstaller.exe
MAC: http://download.cnet.com/JDownloader/3000-2071_4-75707555.html
Linux: http://installer.jdownloader.org/jd_unix_0_9.sh
Hoặc vào trang chủ : http://jdownloader.org/

và setup JAVA : http://java.joydownload.com

Sau khi download xong anh chị hãy setup Jdownloader .


Sử dụng chương trình

Giao diện chính của chương trình có dạng như sau:

Hướng dẫn sử dụng phần mềm JDownloader hỗ trợ download từ Mega.co.nz , sockshare, uploaded, ....


Trên cửa sổ chính chương trình gồm 3 tab: Download; Linkgrabber và Settings.

- Tab Download: tình trạng các file download sẽ hiển thị khi bạn chọn tab này.

- Tab Linkgrabber: các link được bạn copy vào clipboard sẽ được JDownloader bắt và đưa vào phần này để kiểm tra xem link còn "sống" không.

- Tab Settings: các thiết lập cho JDownloader đều nằm trong này

Hướng dẫn sử dụng phần mềm JDownloader hỗ trợ download từ Mega.co.nz , sockshare, uploaded, ....


Basics

- Mục General: trong mục này nên để mặc định các thiết lập. Nếu Firefox của bạn chưa có add-on FlashGot thì có thể chọn Install để cài thêm. Add-on này giúp việc bắt link từ các trang web chuyển qua chương trình download dễ dàng hơn nhiều.

- Mục Download & Connections: Bạn có thể chọn thư mục mặc định chứa các file tải về ở đây.
+ Mục con Internet & Network: nếu kết nối ra Internet thông qua proxy, bạn có thể nhập thông tin ở đây
+ Mục con Advanced: tốt nhất là để nguyên các thiết lập mặc định

- Mục User Interface: các thiết lập liên quan tới giao diện chương trình. Bạn có thể chọn ngôn ngữ là Việt Nam nhưng theo cá nhân tôi, để English lại dễ dùng hơn
+ Mục con Toolbar Manager: thêm bớt các nút trên thanh toobar tại đây.
+ Mục con Linkgrabber: để nguyên các thiết lập mặc định
+ Mục con Browser: để nguyên các thiết lập mặc định
+ Mục con Advanced: khi download JDownloader sẽ hiển thị đồ thì tốc độ download. Nếu muốn tắt đồ thị này thì có thể bỏ chọn phần "Display SpeedMeter graph"

Modules

- Mục AntiCaptcha: nếu chọn "Disable automatic CAPTCHA" và không có tài khoản premium tại các host trả phí... bạn sẽ phải tự nhập chuỗi ký tự trước khi download.

- Mục Reconnection: để nguyên các thiết lập mặc định

- Mục Passwords & Logins: lưu tất các password bạn đã dùng để giải nén file hoặc đăng nhập vào các trang có bảo mật bằng password.
+ Mục con Unrar/Extract: tất cả password bạn đã dùng để giải nén file download bằng JDownloader sẽ được lưu ở đây. Nó đóng vai trò là danh sách để chương trình dùng thử khi gặp file nén có password mà người dùng không cung cấp pass.
+ Mục con HTAccess: lưu các password vào có trang web bảo vệ bằng HTAccess. Chú ý: không nhập thông tin các tài khoản premium vào chỗ này

Plugins & Add-ons

- Mục Host:
+ Mục con Premium: nơi nhập thông tin tài khoản premium của các dịch vụ chia sẻ file. Để thêm tài khoản, nhấn vào nút "Add Account", trong phần Host chọn dịch vụ mà bạn có acc premium. Sau đó điền tên và pass, nhấn OK. JDownloader sẽ tự lấy các thông tin như ngày hết hạn, dung lượng còn download được... Lưu ý là bạn phải chọn ô Enabled để sử dụng account premium vừa nhập.

- Mục Extensions: mặc định JDownloader sẽ enable 4 mục con: FlashGot for Firefox, HJSplit, JD Light Tray và JDUnrar. Với nhu cầu sử dụng thông thường thì 4 mục này là quá đủ.
+ Mục con FlashGot for Firefox: cho phép cài đặt add-on FlashGot cho Firefox
+ Mục con HJSplit: Các tùy chọn khi JDownloader ghép file. Lưu ý: không nên chọn "Delete archive after merging" vì đôi khi download vài chục file, có 1 file ở giữa bị lỗi thì nếu chọn mục này, các file từ đầu tới file bị lỗi sẽ được ghép vào 1 file (chắc chắn bị hỏng) và xóa mất, gây khó khăn cho việc download bổ sung.
Các mục còn lại nên để thiết lập mặc định

Tab Linkgrabber

Hướng dẫn sử dụng phần mềm JDownloader hỗ trợ download từ Mega.co.nz , sockshare, uploaded, ....


Khi copy link vào clipboard, JDownloader sẽ tự động bắt link đưa vào tab này và kiểm tra tình trạng link.

Một tính năng rất hay của JDownloader là khi add nhiều link, chương trình sẽ tự động nhận dạng và phân nhóm link. Mỗi nhóm link được JDownloader gọi là package. Nếu muốn xóa hết link trong tab nà y, chỉ cần nhấn Clear list. Ngoài ra bạn có thể nhấn chuột phải và từng package để có nhiều lựa chọn hơn.

Bạn có thể nhấp đúp vào từng package để bổ sung các thông tin như: tên package, vị trí lưu các file thuộc package, mật khẩu dùng để giải nén...

Sau khi đã hài lòng với các thông tin và các link đều còn "sống" (JDownloader báo online), bạn có thể nhấn "Continue with all" để bắt đầu download (các link này sẽ chuyển sang tab Download)

Tab Download
Tình trạng download sẽ được thể hiện ở tab này. Chú ý ở status bar có các dòng:

- Max. con.: số kết nối tối đa cho 1 file.

- Max. Dls.: số file download tối đa trong cùng 1 thời điểm

- Speed: tốc độ giới hạn. Nếu không muốn giới hạn, bạn có thể nhập số 0.

Khi nhấn chuột phải vào package hoặc file trong tab này sẽ có nhiều tùy chọn. Đáng chú ý là các lựa chọn sau:

- Create DLC: tạo 1 file container chứa toàn bộ link của package (có phần mở rộng là DLC). Khi cần share chỉ cần upload file .DLC này. Thông thường người ta dùng dạng container này để bảo vệ link.

- Enable: khi download gặp lỗi quá nhiều lần sẽ có tình trạng file bị disable (tên file chuyển thành màu xám nhạt và JDownloader sẽ không cố download file này nữa). Nhấn và mục này để yêu cầu chương trình cố gắng download lại.

- Disable: ngược lại với enable

- Resume: Nếu file gặp lỗi nhưng chưa bị disable, chương trình sẽ tạm bỏ qua file đó. Chọn mục này để yêu cầu chương trình download file.

- Reset: chọn mục này sẽ xóa tất cả những phần của file đã được download và download file đó lại từ đầu.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản để các bạn có thể sử dụng JDownloader nhằm download từ RS, MU... dễ dàng hơn. Chương trình này còn rất nhiều tính năng cao cấp dành cho các bạn tự tìm hiểu


Chúc vui.
(Sưu tầm)

Category: Premium Account

 

Host free tốt nhất ? và sự khác biệt trong BOX VIP

Author: Admin at 14-04-2014, 18:17

17
xin chào, mọi người cho mình xin ý kiến về host cho download free tốt nhất nhé. mình sẽ thử nghiệm xem upload có dễ dàng và upload dc nhiều file ko

xin comment phía dưới

thanks

Trong BOX VIP hiện giờ mình đã chiếu phim nhạc với các link free như :
sockshare.com (link này như Putlocker. cho download thoải mái với tốc độ cao. Để tránh quảng cáo phiền phức các bạn bỏ nó vô JDownloader chứ không nên mở ra trên web)
mega quá quen thuộc , ko cần giới thiệu thêm
drive.google.com mới đang thử nghiệm, tốc độ thì nhanh nhưng hay bị limit download /24h

Category: Premium Account

 
 
 
 

BUY PREMIUM KEY RYUSHARE?

Author: Admin at 26-12-2013, 08:05

16
Cách gia hạn trực tiếp trên website : Ryushare.com


+ Cách 1 Gia Hạn Premium Cho Ryushare Bằng Visa Card Or Master Card: Click Here

+ Cách 2 Gia hạn hoặc mua mới Premium bằng Paypal (tự động 100% đảm bảo uy tín chất lượng) :Click Here

Support Email: dlfree24h.com@gmail.com để được hướng dẫn !


Mọi thắc mắc cần giải đáp vui lòng liên hệ email : DLfree24h.com@gmail.com

Thanks!

===============

Cách mua bằng Paypal :

Click here: Buy and use premium key Ryushare.com via Paypal By Administrator - Cheap, Fast, Prestige)

DLfree24h đã add hệ thống thanh toán paypal qua blog của admin. Mọi giao dịch nhanh chóng đảm bảo an toàn uy tín bởi Admin. Kính mong các bạn thương mến và ủng hộ. Thanks so much!

My Blog: http://ryukeypremium.blogspot.com/

Hướng dẫn thanh toán

BUY PREMIUM KEY RYUSHARE?

===============


Now Ryushare had a new paygate. However, if you got difficult when having only paypal accounts, please contact us to buy key premium ryushare to use!

+ Follow this link : http://ryushare.com/affiliate.python?aff_id=13367

and register a free account first if you dont have a Ryushare account. If you have one already,no need to register again.

+ Ryushare.com Premium Key Price :

30 days : 13.50 USD

75 days : 26.50 USD

180 days : 46.50 USD

365 days : 77.95 USD

730 days : 120.00 USD

+Payment sent to Paypal (verified) or Webmoney

Please, Contact me for more tutorial information!

Contact us:

Email : DLfree24h.com@gmail.com
SMS Support BUY PREMIUM KEY RYUSHARE? : +84974855270

+HOW TO USE PREMIUM KEY :

Read more: http://dlfree24h.com/premium-account/220885-how-to-apply-voucher-premium-ryushare-.html

NOTE:

Only transaction paypal has verified! thanks!

Category: Mediafire Link, Vietnamese movies, Foreign Movies, Vietnamese Music, SERIES TQ, HongKong,DaiLoan, Animation, Movies 18+, Series HQ,Japan,ThaiLan, Music Karaoke, Series VietNam, Commedy | Hai Kich, Asian Movies, Applications, Movies, TV Shows, Documentary, TS/TC, Cam, R5/Screeners, DVDRip/DVDScreener, DVD-R, HD Movies, BDRip, Games, Music, Ebooks, Graphics, Premium Account, Mac Applications, Console Games, iPhone/iPad, PDA Mobile, Magazines, Tutorials, Music Videos

 

Hướng Dẫn Download ở Ryushare.com Với Jdownloader

Author: Admin at 29-11-2013, 01:52

0
Hướng Dẫn Download ở Ryushare.com Với Jdownloader

Category: Premium Account

 
 
1080p, 2012, 2013, 2014, 720p, AC3, and, Android, BluRay, BRRip, Build, Collection, Converter, Digital, DVDRip, edition, Final, For, Guide, HDTV, Mac, MacOSX, Magazine, Multilingual, of, PDF, Pluralsight, Portable, Pro, Professional, Retail, Studio, The, Video, Vol, WEB, With, x264, x86, XviD

Show all tags