Sort news by: Date | Popularity | Attendance | Commentaries | Alphabet

DLfree24h.com ComeBack!

Author: Admin at Yesterday, 13:35

0
DLfree24h.com ComeBack!


Chào tất cả mọi người - những thành viên yêu quý của DLfree24h.com
Vừa rồi DLfree24h bị lỗi sever host dùng để chạy website nên đã bị close, các bạn ghé vô coi phim sẽ nhận được thông báo "This Account Has Been Suspended" gây ra hiểu lầm. Đây là thông báo phía bên sever host dành cho site, không phải là ADMIN ban nick or suspended account của các bạn đâu nha. Nhiều bạn email hỏi thăm đều đã được ADMIN giải thích. Xin cảm ơn sự quan tâm của mọi người
Với những bạn vô đây chơi luôn được ADMIN coi như bạn bè khách quý ghé thăm rạp. Có sai phạm thì sẽ nhắc nhở chứ không hề muốn khóa nick của ai cả.
Còn về vấn đề sever host bị lỗi do vi phạm DMCA (bản quyền) của 1 số phim mỹ mới ra do các bạn Uploader của website chiếu. Điều này đã làm ảnh hưởng chung tới của website nên ADMIN đã quyết định tạm thời close những box phim soft game ,.. đó lại. Xin chân thành cảm ơn thời gian qua các bạn đã tới DLfree24h chiếu phim nhạc cũng như chia sẽ phần mềm, sách,... Khi nào bên phía host họ ok thì ADMIN sẽ open lại. Xin cảm ơn!
Mình đã email cho phía sever host và hưa close cũng như xóa những phim vi phạm bản quyền. Hy vọng họ sẽ ok. Nếu không thì site sẽ phải chuyển qua sever host khác... Điều này có thể sẽ gây gián đoạn site (site có thể offline 1~24h) Mọi thông tin sẽ được Update tại fanpage: https://www.facebook.com/DLfree24h Mọi người hãy like để theo dõi nha
Hiện tại mọi thứ vẫn ok. Phim và nhạc ADMIN đang chiếu mới rất nhiều. Những bạn nào yêu cầu reup or newup phim nhạc xin cứ nói tại chat box nha. Chúc các bạn vui vẻ và xin cảm ơn những bạn luôn quan tâm và ủng hộ cho website DLfree24h.com
ADMIN: Anya

Category: Premium Account

 
 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm IDM hỗ trợ download....

Author: Admin at 28-06-2015, 15:47

0
Nhiều bạn có premium hỏi mình cách dùng IDM download, nên mình post ra đây luôn cho các bạn nào chưa biết dùng IDM.

Nếu có premium thì bạn không phải chờ download từng link một, mà bạn sẽ download được một lúc nhiều links tự động với maxspeed. Mình viết nếu các bạn đọc không hiểu, các bạn xem thêm hình cho dễ hiểu nha.

1. Open IDM, click mouse vào Options
2. Click mouse vào Sites Logins
3. Click mouse vào New
4. Ở chỗ http:// bạn gõ vào uploadable.ch, (or Uploaded.net) sau đó ở chỗ User bạn gõ username premium của bạn vào, ở chỗ Password bạn gõ password. Xong nhấn OK, OK.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm IDM hỗ trợ download....

5. Sau khi làm 4 bước trên xong bạn bắt đầu download nhiều link như sau:

Chọn hết những links bạn muốn download, sau đó click bên phải mouse sau đó click vào hàng chữ Download selected links with IDM

Hướng dẫn sử dụng phần mềm IDM hỗ trợ download....

Sau đó IDM sẽ bắt đầu tự động import những links bạn đã chọn để nó download vào, bạn chờ 1 chút để nó import xong, sau đó bạn click mouse vào chữ Check All để xác nhận bạn muốn download hết những links đó. Ở chỗ Save to, bạn chọn Browser để cho nó download files về nơi bạn muốn trên Hard drive. Chọn xong hết bạn nhấn OK, OK để IDM bắt đầu download.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm IDM hỗ trợ download....

Hướng dẫn buy Premium via Paypal : http://dlfree24h.com/premium-account/371323-huong-dan-chuyen-tien-mua-account-premium-qua-paypal-cho-toan-bo-member.html

Download IDM v6.23 build 11 pre-activate: http://dlfree24h.com/premium-account/373094-idm-v623-build-11-pre-activate.html

Tut by bro Saigon75. special thanks!

Category: Premium Account

 

IDM v6.23 build 11 pre-activate

Author: Admin at 17-06-2015, 23:52

0
IDM v6.23 build 11 pre-activated không bị báo fake serials (không cần update version mới, version mới mà tốt hơn mình sẽ upload sau)
http://www.uploadable.ch/file/FhPBqpqyfxDd/IDM v6.23 Build 11 Pre-Activated.rar

http://uploaded.net/file/hue3br5o/IDM%20v6.23%20Build%2011%20Pre-Activated.rar

(đã activated setup xong chỉ cần điền tên tùy bạn là xong)
Link by bro Saigon75. special thanks!

Category: Premium Account

 

Download K-Lite Codec Pack Mega

Author: Admin at 16-06-2015, 00:20

0
Gần đây một số phim Hàn Quốc khá hay được chia sẻ nhưng tiếng Việt lồng tiếng bị lẫn lộn với tiếng Hàn cuả nguyên bản (do phần mềm play video) nên không nghe được rõ ràng phần tiếng Việt.
Để điểu chỉnh được vấn đề này các bạn vui lòng Play video bằng phần mềm này sẽ tách được audio viet , hàn :
http://www.codecguide.com/download_k-lite_codec_pack_mega.htm

Category: Premium Account

 

Hướng dẫn sử dụng phần mềm JDownloader hỗ trợ download....

Author: Admin at 14-06-2015, 05:52

1
Hướng dẫn sử dụng phần mềm JDownloader hỗ trợ download từ Mega.co.nz , sockshare, uploaded, ....
Các bạn cài đặt JDownloader rồi vô BOX VIP lấy link Mega.com.nz hoặc link Sockshare bỏ vô . Đảm bảo download good như xài account premium

Tải về và cài đặt
Download Phần mềm theo links sau đây ( links no virus ) :
Windows: http://installer.jdownloader.org/WebInstaller.exe
MAC: http://download.cnet.com/JDownloader/3000-2071_4-75707555.html
Linux: http://installer.jdownloader.org/jd_unix_0_9.sh
Hoặc vào trang chủ : http://jdownloader.org/

và setup JAVA : http://java.joydownload.com

Sau khi download xong anh chị hãy setup Jdownloader .


Sử dụng chương trình

Giao diện chính của chương trình có dạng như sau:

Hướng dẫn sử dụng phần mềm JDownloader hỗ trợ download....


Trên cửa sổ chính chương trình gồm 3 tab: Download; Linkgrabber và Settings.

- Tab Download: tình trạng các file download sẽ hiển thị khi bạn chọn tab này.

- Tab Linkgrabber: các link được bạn copy vào clipboard sẽ được JDownloader bắt và đưa vào phần này để kiểm tra xem link còn "sống" không.

- Tab Settings: các thiết lập cho JDownloader đều nằm trong này

Hướng dẫn sử dụng phần mềm JDownloader hỗ trợ download....


Basics

- Mục General: trong mục này nên để mặc định các thiết lập. Nếu Firefox của bạn chưa có add-on FlashGot thì có thể chọn Install để cài thêm. Add-on này giúp việc bắt link từ các trang web chuyển qua chương trình download dễ dàng hơn nhiều.

- Mục Download & Connections: Bạn có thể chọn thư mục mặc định chứa các file tải về ở đây.
+ Mục con Internet & Network: nếu kết nối ra Internet thông qua proxy, bạn có thể nhập thông tin ở đây
+ Mục con Advanced: tốt nhất là để nguyên các thiết lập mặc định

- Mục User Interface: các thiết lập liên quan tới giao diện chương trình. Bạn có thể chọn ngôn ngữ là Việt Nam nhưng theo cá nhân tôi, để English lại dễ dùng hơn
+ Mục con Toolbar Manager: thêm bớt các nút trên thanh toobar tại đây.
+ Mục con Linkgrabber: để nguyên các thiết lập mặc định
+ Mục con Browser: để nguyên các thiết lập mặc định
+ Mục con Advanced: khi download JDownloader sẽ hiển thị đồ thì tốc độ download. Nếu muốn tắt đồ thị này thì có thể bỏ chọn phần "Display SpeedMeter graph"

Modules

- Mục AntiCaptcha: nếu chọn "Disable automatic CAPTCHA" và không có tài khoản premium tại các host trả phí... bạn sẽ phải tự nhập chuỗi ký tự trước khi download.

- Mục Reconnection: để nguyên các thiết lập mặc định

- Mục Passwords & Logins: lưu tất các password bạn đã dùng để giải nén file hoặc đăng nhập vào các trang có bảo mật bằng password.
+ Mục con Unrar/Extract: tất cả password bạn đã dùng để giải nén file download bằng JDownloader sẽ được lưu ở đây. Nó đóng vai trò là danh sách để chương trình dùng thử khi gặp file nén có password mà người dùng không cung cấp pass.
+ Mục con HTAccess: lưu các password vào có trang web bảo vệ bằng HTAccess. Chú ý: không nhập thông tin các tài khoản premium vào chỗ này

Plugins & Add-ons

- Mục Host:
+ Mục con Premium: nơi nhập thông tin tài khoản premium của các dịch vụ chia sẻ file. Để thêm tài khoản, nhấn vào nút "Add Account", trong phần Host chọn dịch vụ mà bạn có acc premium. Sau đó điền tên và pass, nhấn OK. JDownloader sẽ tự lấy các thông tin như ngày hết hạn, dung lượng còn download được... Lưu ý là bạn phải chọn ô Enabled để sử dụng account premium vừa nhập.

- Mục Extensions: mặc định JDownloader sẽ enable 4 mục con: FlashGot for Firefox, HJSplit, JD Light Tray và JDUnrar. Với nhu cầu sử dụng thông thường thì 4 mục này là quá đủ.
+ Mục con FlashGot for Firefox: cho phép cài đặt add-on FlashGot cho Firefox
+ Mục con HJSplit: Các tùy chọn khi JDownloader ghép file. Lưu ý: không nên chọn "Delete archive after merging" vì đôi khi download vài chục file, có 1 file ở giữa bị lỗi thì nếu chọn mục này, các file từ đầu tới file bị lỗi sẽ được ghép vào 1 file (chắc chắn bị hỏng) và xóa mất, gây khó khăn cho việc download bổ sung.
Các mục còn lại nên để thiết lập mặc định

Tab Linkgrabber

Hướng dẫn sử dụng phần mềm JDownloader hỗ trợ download....


Khi copy link vào clipboard, JDownloader sẽ tự động bắt link đưa vào tab này và kiểm tra tình trạng link.

Một tính năng rất hay của JDownloader là khi add nhiều link, chương trình sẽ tự động nhận dạng và phân nhóm link. Mỗi nhóm link được JDownloader gọi là package. Nếu muốn xóa hết link trong tab nà y, chỉ cần nhấn Clear list. Ngoài ra bạn có thể nhấn chuột phải và từng package để có nhiều lựa chọn hơn.

Bạn có thể nhấp đúp vào từng package để bổ sung các thông tin như: tên package, vị trí lưu các file thuộc package, mật khẩu dùng để giải nén...

Sau khi đã hài lòng với các thông tin và các link đều còn "sống" (JDownloader báo online), bạn có thể nhấn "Continue with all" để bắt đầu download (các link này sẽ chuyển sang tab Download)

Tab Download
Tình trạng download sẽ được thể hiện ở tab này. Chú ý ở status bar có các dòng:

- Max. con.: số kết nối tối đa cho 1 file.

- Max. Dls.: số file download tối đa trong cùng 1 thời điểm

- Speed: tốc độ giới hạn. Nếu không muốn giới hạn, bạn có thể nhập số 0.

Khi nhấn chuột phải vào package hoặc file trong tab này sẽ có nhiều tùy chọn. Đáng chú ý là các lựa chọn sau:

- Create DLC: tạo 1 file container chứa toàn bộ link của package (có phần mở rộng là DLC). Khi cần share chỉ cần upload file .DLC này. Thông thường người ta dùng dạng container này để bảo vệ link.

- Enable: khi download gặp lỗi quá nhiều lần sẽ có tình trạng file bị disable (tên file chuyển thành màu xám nhạt và JDownloader sẽ không cố download file này nữa). Nhấn và mục này để yêu cầu chương trình cố gắng download lại.

- Disable: ngược lại với enable

- Resume: Nếu file gặp lỗi nhưng chưa bị disable, chương trình sẽ tạm bỏ qua file đó. Chọn mục này để yêu cầu chương trình download file.

- Reset: chọn mục này sẽ xóa tất cả những phần của file đã được download và download file đó lại từ đầu.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản để các bạn có thể sử dụng JDownloader nhằm download từ RS, MU... dễ dàng hơn. Chương trình này còn rất nhiều tính năng cao cấp dành cho các bạn tự tìm hiểu


Chúc vui.
(Sưu tầm)

Category: Premium Account

 

Like and say "thanks"

Author: Admin at 13-06-2015, 13:37

0
Những bộ phim hoặc DVD ca nhạc mà các bạn yêu thích, ngoài việc comment thể hiện tình cảm với bài post, chủ rạp,.. các bạn còn có thể "Like"Comment bằng Facebook.

Like:Like and say "thanks"

Những ai đang xài mạng xã hội FB (facebook.com) của anh chàng Mark Zuckerberg có thể like nhanh chóng đơn giản bằng cách click vào nút "Like" có sẵn trong bài post

Hình minh họa khi các bạn click "Like" và viết lời cám ơn chủ rạp:

Like and say "thanks"


Đây chính là hình thức động viên tới Uploader cũng như giúp quảng bá website . Admin xin cảm ơn rất nhiều!

Don't Forget to Say Thanks!


Fan Page cập nhập tin tức giải trí, phim nhạc mới nhất của cộng đồng: https://www.facebook.com/DLfree24h

Category: Premium Account

 

Hướng dẫn sử dụng chức năng "Favorites" để ghi nhớ phim dễ dàng hơn

Author: Admin at 7-06-2015, 01:56

0
Hướng dẫn sử dụng chức năng "Favorites" để ghi nhớ phim dễ dàng hơn

Bài viết này ADMIN sẽ hướng dẫn cho những bạn nào chưa biết xài chức năng "Favorites" của website để có thể theo dõi, ghi nhớ phim dễ dàng hơn nha.

Tiện ích:
01. Ghi nhớ được những phim mình yêu thích để có thể thâu về máy coi. Sau đỡ phải đi kiếm lại (tự tạo 1 collection)
02. Update tập mới thì sẽ được biết luôn (ví dụ phim TVB update hàng tuần, khi có thêm tập mới thì sẽ tự xuất hiện trong "Favorites" khỏi mắc công kiếm)
03. Lưu những phim yêu thích, những phim đang coi, những phim đang theo dỗi 1 cách khoa học. Khi nào không muốn xem phim đó nữa có thể xóa bỏ khỏi "Favorites"
...

Để có thể sử dụng chức năng "Favorites" các bạn phải login vô website (không phân biệt user free or user vip)

Các bạn vô website và click vào góc trên cùng bên phải (như hình ảnh chỗ khoanh tròn)
Hướng dẫn sử dụng chức năng "Favorites" để ghi nhớ phim dễ dàng hơn

Click vô butoon "login" sẽ có khung login hiện ra, các bạn điền user và pass (hình minh họa)
Hướng dẫn sử dụng chức năng "Favorites" để ghi nhớ phim dễ dàng hơn

Login thành công:
Hướng dẫn sử dụng chức năng "Favorites" để ghi nhớ phim dễ dàng hơn

Sau khi đã login thành công các bạn xem website những bộ phim hay ca nhạc yêu thích xin hãy click vô dấu "+" (hình minh họa)
Add to favorties
Hướng dẫn sử dụng chức năng "Favorites" để ghi nhớ phim dễ dàng hơn

Sau đó để quản lý những bộ phim hay ca nhạc mình đã chọn các ban hãy click vô link Favorites (http://dlfree24h.com/favorites/)

Hướng dẫn sử dụng chức năng "Favorites" để ghi nhớ phim dễ dàng hơn

Hy vọng bài hướng dẫn của AD sẽ giúp mỗi người có cho mình 1 bộ sưu tầm "Favorites" thú vị, dễ dàng thuận lợi cho việc coi phim nhạc tại DLFree24h.com

Chúc mọi người vui vẻ ^^

ADMIN

Category: Premium Account

 

Tìm hiểu thêm về các định dạng phim cho mọi người !

Author: Admin at 24-01-2015, 11:38

0
1. CAM
Bản Cam là bản copy từ phim chiếu rạp, thường được thu bằng Camera kỹ thuật số. Một số trường hợp thuận lợi thì dùng được giá đỡ nhưng rất hiếm, vì thế bản Cam thường bị rung và đôi khi được quay từ góc ( kô trực diện ). Âm thanh được thu trực tiếp từ microphone của camera, nên đôi khi sẽ bị trộn lẫn với tiếng của khán giả. Chất lượng rất thấp.

2. TELESYNC (TS)
Thật ra thì TS cũng ko khác mấy so với CAM. Về hình ảnh nó cũng chỉ là CAM thôi, chỉ có phần âm thanh là khác. Ở nước ngoài , ghế xem film sẽ đc trang bị 1 port xuất âm thanh để hỗ trợ cho những người có cái lỗ tai ko đc tốt lắm cắm tai nghe vào để nghe(hình như VN ta không có cái này !! ). Tay nào xách máy vô quay lén mà vào đc rạp có ghế dạng này thì sẽ cho ra đời TS, họ sẽ cắm micro thu trực tiếp âm thanh từ port này mà ko cần dùng micro ngoài của máy quay. Kết quả là sẽ cho ra đời 1 file film với chất lượng xấu tệ hại của CAM và âm thanh đỡ đỡ hơn 1 chút. Đôi khi bản TS được thu từ rạp trống hay từ buồng chiếu với một camera chuyên nghiệp. Nên kiểm tra thử sample trước khi quyết định download toàn bộ phim.

3. TELECINE (TC)
Film chiếu rạp thường dùng một cuộn băng tròn tròn bự bự, scene group sẽ dùng một cái máy để chuyển hình ảnh dạng analog của cuộn băng này thành dạng digital. Mà cái máy này thì mắc vô cùng, nên dạng TC này ít thấy lắm, scene group là dân xài đồ chùa, mà đã xài đồ chùa thì tất nhiên là ko có tiền rùi .
Chất lượng: về chất lượng thì phải nói là rất tốt, vì đc chuyển trực tiếp ra dạng digital mà

4. SCREENER (SCR)
Bản thử của băng VHS, thường được đưa tới các tiệm cho thuê hay những nơi xem thử. Tỉ lệ thường là 4:3 (full screen), đôi khi trong phim xuất hiện dòng chữ cảnh báo ( copyright và anti-copy telephone number ). Phần lớn bản SCR được chuyển thành VCD ( chất lượng tương đương VCD)

5. DVD-SCREENER (DVDSCR) - Bản đẹp
Tương tự như SCR nhưng được chép vào DVD. ( chất lượng tương đương SVCD hay DivX/XviD)

6. DVDRip - Bản chính thức
Phiên bản copy trực tiếp từ DVD của nhà phát phát hành, chất lượng tốt hơn bản DVDSCR.
Đây là niềm mơ ước của những tay xem film chùa. Chất lượng hình ảnh âm thanh tuyệt hảo, không có gì để nói thêm. Nếu bạn muốn xem một film cho trọn vẹn thì tốt nhất là down bản DVDRIP, nhưng mà chờ hơi lâu, thường thì film chiếu rạp xong phải 3, 4 tháng sau mới phát hành DVD.

7. DVDR
Bản DVDR của 1 film thực chất là file iso (ảnh đĩa) của DVD film đó, vì vậy nó có độ lớn bằng đúng độ lớn của 1 DVD ~ 4GB. DVDRIP thực chất chỉ là file avi đã được tách ra của film, chỉ thuần túy có phần movie thui, còn DVDR do copy trọn DVD nên sẽ chứa cả các fần fun stuff, behind the scene, v.v... Vì kích thước lớn nên ít group làm dạng này, chỉ những movie có phần extra thật độc đáo thì mới có cơ may được release dạng DVDR.

8. VHSRip
Bản copy từ băng VHS.

9. TVRip
Bản thu từ TV.

10. BluRay và HDDVD
Video độ phân giải cao, thường là 720p hoặc 1080p, rip từ Blue Ray disc hoặc HDDVD, chất lượng cao hơn cả DVDRIP, bù lại là dung lượng lớn, trung bình khoảng 8GB / movie. Dạo gần đây chỉ còn BluRay thui, HDDVD đã thành hàng hiếm vì bị ngưng sản xuất do đấu ko lại BluRay. Loại file này mà coi trên LCD thì thấy rõ từng cọng tóc bay phất phơ trong gió
- ngon nhất hiện nay
- Bluray/HD-DVD Rip: Copy từ đĩa chất lượng cao Bluray hoặc HD DVD
- m-HD hay mini-HD: Copy từ đĩa Bluray hoặc HD DVD nhưng có lược bỏ bớt các nội dung không cần thiết, tuy nhiên chất lượng âm thanh và hình ảnh vẫn rất tốt.
- HDTV: Copy từ TV với chất lượng cao. Hiện tại ở VN, mấy hôm nay thấy đưa tin là HTV trong HCM đã bắt đầu phát sóng TV với chất lượng HD tuy nhiên giá thuê bao và đầu giải mã khá đắt.

Category: Premium Account

 

Merry Christmas and Happy new Year 2015

Author: Admin at 19-12-2014, 07:50

0
Merry Christmas and Happy new Year 2015

Merry Christmas and Happy new Year 2015

Category: Premium Account

 
Prev Next
 
1080p, 2012, 2013, 2014, 2015, 720p, AAC, AC3, And, Best, BluRay, BRRip, Chill, Collection, Complete, Deep, Edition, February, for, From, HDRip, HDTV, House, January, Jazz, LOL, Lounge, Love, Magazine, Music, New, of, The, Top, True, Vol, WEB, with, x264, XviD

Show all tags